ผู้ผลิต

  รายการสินค้า

  รายการสินค้าจากชื่อผู้ผลิต Peplink

  Peplink สินค้าแบรนด์ อเมริกา มีฐานการผลิตอยู่ในประเทศไต้หวัน สินค้ามีความโดดเด่นด้าน Router Load Balancing ออกแบบให้รองรับการเชื่อมต่อสูงถึง 13 WAN

  Peplink เป็นสินค้าแบรนด์ อเมริกา มีฐานการผลิตอยู่ในประเทศไต้หวัน สินค้ามีความโดดเด่นด้าน Router Load Balancing ออกแบบให้รองรับการเชื่อมต่อสูงถึง 13 WAN ทำให้ลดค่าใช้จ่ายของการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในองค์กรลงได้ถึง 50% Peplink สามารถรวมความเร็วของอินเตอร์เน็ตของแต่ละ WAN ได้ อีกทั้งรองรับฟังก์ชั่น FAIL OVER ทำให้อินเตอร์เน็ตใช้งานได้ 100% ไม่มีหลุดหรือขาดการเชื่อมต่อ เป็นผลดีทำให้การใช้งานไม่มีคำว่าสะดุด  มีฟังก์ชั่น Pep VPN ทำให้การเชื่อมต่อไปยังสาขาต่างๆ ขององค์กรของท่าน ง่ายและปลอดภัยขึ้น  สามารถตรวจสอบสถานการณ์เชื่อมต่อของอุปกรณ์และค้นหาการเชื่อมต่อที่มีปัญหา ได้อย่างตรงจุด มีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น


  Peplink มี ฟังก์ชั่น HA  สำรองป้องกัน กรณีอุปกรณ์เกิดความเสียหาย เพื่อให้องค์กรของท่านทำงานได้อย่างต่อเนื่อง และ มี Algorithms การทำ Load Balance 7 รูปแบบ โดยแต่แบบขึ้นอยู่กับความเหมาะสมขององค์กรแต่ละองค์กร ดังนี้ Weighted Balance, Priority, Overflow, Persistence, Least Used, Lowest Latency และ Enforced


  เพิ่มเติม
  แสดง 1 - 12 จากทั้งหมด 12
  แสดง 1 - 12 จากทั้งหมด 12

  Follow us on Facebook