ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ Access Point แล้ว เน็ตทั้งออฟฟิศ อืดไปเลยครับ  (อ่าน 7601 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

69ideas

  • บุคคลทั่วไป
ใช้ Access Point แล้ว เน็ตทั้งออฟฟิศ อืดไปเลยครับ
« เมื่อ: วันที่ 18 ตุลาคม 2012, 11:16:38 »
ออฟฟิศผมใช้ Internet ของ KSC ครับ

Router Zyxel P-660HN-F1

Switch Cisco SGE2010 48 Port



ปัญหาตอนนี้คือว่า ผมเอา Access Point ของ Belkin มาเสียบเข้ากับผนัง เพื่อที่จะกระจายสัญญาณ Wireless

พอเสียบไปได้สัก 2 นาที เน็ตโดยรวมจะอืดมากครับ ลอง Ping ไปเว็บ Google หรือ Pantip ดู

ค่า Ping สูงเกิน 500+ บางทีก็ 1000 นิดๆ ครับ

แต่พอถอด Access Point ออก ค่า Ping ก็กลับมาเป็น ไม่เกิน 50 เหมือนเดิมครับ

ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไรกันแน่ ท่านใดชี้แนะได้บ้างครับผม

ขอบคุณมากครับ

jonglak

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 12
Re: ใช้ Access Point แล้ว เน็ตทั้งออฟฟิศ อืดไปเลยครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: วันที่ 16 มกราคม 2014, 09:12:10 »
น่าจะเกิดจาก ip  Access Point ของ Belkin มันชนกันกับ ในระบบนะครับ ;)


Share via facebook

xx
การ Config Access-Point WDS Bridge บนอุปกรณ์ Engenius Dual-Band Access Point

เริ่มโดย yod เมื่อ อุปกรณ์ Engenius (เอ็นจีเนียส)

0 ตอบ
5635 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 7 ธันวาคม 2017, 16:30:17
โดย yod
xx
การ Config Ubiquiti AirMax ใน Mode Access Point WDS - Access Point WDS

เริ่มโดย yod เมื่อ อุปกรณ์ UBiQUiTi (ยูบิ-คิวตี้)

7 ตอบ
38762 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2014, 12:12:19
โดย akaran
xx
การ Config อุปกรณ์ Mikrotik Access Point ทำระบบ Point To Point

เริ่มโดย yod เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

2 ตอบ
18975 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 11 กรกฎาคม 2014, 18:04:57
โดย kujala13
xx
สอบถามเรื่องตัว access point 8 ขา

เริ่มโดย circle2013 เมื่อ สอบถามข้อมูลทั่วๆไป ข่าวสารจากร้าน Sysnet Center

0 ตอบ
1149 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 26 มีนาคม 2018, 09:47:19
โดย circle2013
xx
เกี่ยวกับทำ access point

เริ่มโดย donbigz เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

0 ตอบ
2221 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 23 มิถุนายน 2015, 15:07:58
โดย donbigz
 


Users found this pages searching for: