ผู้เขียน หัวข้อ: อยาก ได้ config mikrotik เบื้องต้นอีกแบบ  (อ่าน 2300 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

yuttapong

  • Mikrotik
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 245
อยาก ได้ config mikrotik เบื้องต้นอีกแบบ
« เมื่อ: วันที่ 27 มีนาคม 2013, 17:25:42 »
เรียน คุณยอด
อยากได้วิธี config เบื้องต้น แบบในรูปนะครับ รบกวนหน่อยครับ

yod

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1876
    • Sysnet Center
Re: อยาก ได้ config mikrotik เบื้องต้นอีกแบบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: วันที่ 27 มีนาคม 2013, 19:03:14 »

รูปไม่โชว์ครับ  ???

yuttapong

  • Mikrotik
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 245
Re: อยาก ได้ config mikrotik เบื้องต้นอีกแบบ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: วันที่ 28 มีนาคม 2013, 07:54:40 »

อัพรูปให้แล้วนะครับ อยากได้การ config เบื้องต้นแบบนี้นะครับ

yod

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1876
    • Sysnet Center
Re: อยาก ได้ config mikrotik เบื้องต้นอีกแบบ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: วันที่ 28 มีนาคม 2013, 09:55:34 »
http://www.sysnetcenter.com/board/upload/files/images/mkcigf-wireless-465594.jpg[/img]
อัพรูปให้แล้วนะครับ อยากได้การ config เบื้องต้นแบบนี้นะครับ

ไม่เข้าใจคำถามครับ เพราะที่โชว์เป็นแค่รายการ Interface ครับ


ถ้าจะต้องการให้เป็น bridge หากันทั้งหมด สร้าง bridge ขึ้นมา และก็เพิ่ม interface เข้าไปเป็นสมาชิกของ bridge

yuttapong

  • Mikrotik
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 245
Re: อยาก ได้ config mikrotik เบื้องต้นอีกแบบ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: วันที่ 28 มีนาคม 2013, 15:23:34 »
เรียน คุณยอด
ที่ mikrotik ที่คุณยอดเซตมาให้เครื่องผมเป็นแบบนี้นะครับ เป็นแบบที่อยากได้



ส่วนในแถบ บริด

 เป็นค่าว่างนะครับ

ที่ต้องการเซต เป็นแบบแรกที่คุณยอดเซตมาให้นะครับ อยากได้วิธีเซตค่า ส่วนใน บอร์ด มีแต่การเซตแบบบริด นะครับ รบกวนด้วยครับ

yod

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1876
    • Sysnet Center
Re: อยาก ได้ config mikrotik เบื้องต้นอีกแบบ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: วันที่ 28 มีนาคม 2013, 17:55:24 »
http://www.sysnetcenter.com/board/upload/files/images/mkd325-wireless-5aa68e.jpg[/img]

ส่วนในแถบ บริด

 เป็นค่าว่างนะครับ

ที่ต้องการเซต เป็นแบบแรกที่คุณยอดเซตมาให้นะครับ อยากได้วิธีเซตค่า ส่วนใน บอร์ด มีแต่การเซตแบบบริด นะครับ รบกวนด้วยครับ


เข้า Menu System --> Reset Configuration รอ Router Reboot ใหม่อีกครั้ง เมื่อ Login เข้า Winbox จะมี Popup เล็กๆขึ้นมา Clcik เลือก Remove Config ได้เลยครับ จากนั้นก็ดึงสาย Lan ออกแล้วเสียบกลับเข้าไปใหม่

เข้า Wnbox เริ่มทำการ Config จากหัวข้อการ Config เบื้องต้น #1 และ #2 ได้เลยครับ


Share via facebook

xx
อยาก ได้ config mikrotik เบื้องต้นอีกแบบ

เริ่มโดย yuttapong เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

0 ตอบ
1638 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 23 มีนาคม 2013, 12:16:09
โดย yuttapong
lamp
อยาก set mikrotik ไห้ port 2 authen /port 3 - 5 ออก net ได้โดยไม่ authen

เริ่มโดย nightweekend เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

4 ตอบ
5916 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 24 มิถุนายน 2012, 23:30:27
โดย nightweekend
xx
ขอสอบถามหน่อยครับ คือ อยาก ทำ open vpn client

เริ่มโดย jimmy10422 เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

0 ตอบ
39 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 3 กันยายน 2019, 20:15:41
โดย jimmy10422
xx
อยาก block Facebook ต้องทำอย่างไรบ้าง

เริ่มโดย tummast เมื่อ สอบถามข้อมูลทั่วๆไป ข่าวสารจากร้าน Sysnet Center

5 ตอบ
5843 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 2 พฤศจิกายน 2012, 10:05:33
โดย yod
xx
อยาก test speed ทำไงหรอครับ

เริ่มโดย at190e เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

12 ตอบ
10334 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 13 ตุลาคม 2014, 10:41:10
โดย at190e
 


Users found this pages searching for: