ผู้เขียน หัวข้อ: ทำ load balance 1100 ahx2 ไม่ผ่านช่วยด้วยคับ.  (อ่าน 1123 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pac7584

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 22
    • อีเมล์
ทำ load balance 1100 ahx2 ไม่ผ่านช่วยด้วยคับ.
« เมื่อ: วันที่ 23 มิถุนายน 2014, 23:06:26 »

ลองมาหลายวันแล้วคับไม่ผ่านสักที ถ้าต่อแบบเส้นเดียว ปรับแต่งไฟล์คอนฟิกจากทางร้านใช้ได้คับ.ร่วมถึงระบบ hotspot

yod

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1845
    • Sysnet Center
Re: ทำ load balance 1100 ahx2 ไม่ผ่านช่วยด้วยคับ.
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: วันที่ 24 มิถุนายน 2014, 13:37:25 »
http://www.sysnetcenter.com/board/upload/files/images/n7mpxu-wireless-11b4cc.jpg[/img]
ลองมาหลายวันแล้วคับไม่ผ่านสักที ถ้าต่อแบบเส้นเดียว ปรับแต่งไฟล์คอนฟิกจากทางร้านใช้ได้คับ.ร่วมถึงระบบ hotspot

http://www.sysnetcenter.com/board/index.php?topic=1753.0/

ในหัวข้อนี้ก็อธิบายค่อนข้างละเอียดมากแล้วนะครับ

pac7584

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 22
    • อีเมล์
Re: ทำ load balance 1100 ahx2 ไม่ผ่านช่วยด้วยคับ.
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: วันที่ 24 มิถุนายน 2014, 16:11:23 »
ลองแล้วครับติดตรงมันไม่ขึ้นเหมือนรูปนี้ครับ
http://www.sysnetcenter.com/board/images/routerboard/pcc/pcc-loadbalance-2wan-static-06.gif

pac7584

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 22
    • อีเมล์
Re: ทำ load balance 1100 ahx2 ไม่ผ่านช่วยด้วยคับ.
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: วันที่ 24 มิถุนายน 2014, 17:41:06 »
อย่างนี้คงถือว่าผ่านใช่ไหมครับ...  ::)

pac7584

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 22
    • อีเมล์
Re: ทำ load balance 1100 ahx2 ไม่ผ่านช่วยด้วยคับ.
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: วันที่ 24 มิถุนายน 2014, 17:45:04 »
รูป
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 24 มิถุนายน 2014, 18:06:24 โดย yod »

yod

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1845
    • Sysnet Center
Re: ทำ load balance 1100 ahx2 ไม่ผ่านช่วยด้วยคับ.
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: วันที่ 24 มิถุนายน 2014, 18:09:31 »
ได้แล้วนิครับ

ทดสอบด้วยการ Load Bittorrent เลือกไฟล์ที่มีคนปล่อยเยอะๆครับ

แล้วจัดการ Brideg1 ใหม่ ให้ Port 6-10 เป็นสมาชิก และลบ Port 3-5 ออกจาก Bridge1 จะช่วยให้การทำงานเร็วขึ้นครับ แต่ Port 3-5 จะใช้ไม่ได้ครับ

pac7584

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 22
    • อีเมล์
Re: ทำ load balance 1100 ahx2 ไม่ผ่านช่วยด้วยคับ.
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: วันที่ 24 มิถุนายน 2014, 22:04:50 »
 ;D เป็นไปได้ไหม เราเตอร์ เขาตั้งค่าเกตเวย์อยู่สองค่า 192.168.10.1.กับ 192.168.11.0 ในเครื่องเดียวคับ...สับสนนิดหนึ่ง

yod

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1845
    • Sysnet Center
Re: ทำ load balance 1100 ahx2 ไม่ผ่านช่วยด้วยคับ.
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: วันที่ 25 มิถุนายน 2014, 13:27:05 »

หมายถึงขา lan หรือเปล่าครับ ตัว router เขาอาจจะมี function multiple-subnet ได้ครับ

pac7584

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 22
    • อีเมล์
Re: ทำ load balance 1100 ahx2 ไม่ผ่านช่วยด้วยคับ.
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: วันที่ 26 มิถุนายน 2014, 04:11:18 »
ใช่ครับ.ฝั่งขา Lan เชคจาก Network Connection Details เกตเวย์ มันก็บอก 192.168.10.1 แต่บางครั้งก็192.168.11.1


Share via facebook

xx
สอบถามเรื่องการทำ load balance บน routerboard 1100 AH

เริ่มโดย critsysnet เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

2 ตอบ
1347 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 1 พฤษภาคม 2013, 12:35:47
โดย critsysnet
xx
mikrotik 1100 ทำ hotspot load balance ตั้งค่า nanostation loco m2 ยังไงครับ.

เริ่มโดย pac7584 เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

5 ตอบ
1182 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 2 กรกฎาคม 2014, 09:48:03
โดย pac7584
xx
การ Set Load Balance บน RouterBoard แบบ NTH Load Balancing

เริ่มโดย yod เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

23 ตอบ
7052 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 9 สิงหาคม 2015, 20:14:57
โดย nirut456
xx
ทำ Load Balance แบบ PCC แล้วมีปัญหากับเวบธนาคาร

เริ่มโดย reccapkt เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

3 ตอบ
2245 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 17 กรกฎาคม 2015, 16:29:32
โดย reccapkt
question
สอบถามผู้รู้เรื่องทำ Load Balance 2 WAN ครับ

เริ่มโดย De LA Felicided เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

0 ตอบ
452 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 11 กันยายน 2018, 14:25:10
โดย De LA Felicided