ผู้เขียน หัวข้อ: Nanostation Loco M2 up 5.3 แล้วประสิทธิภาพลดลง  (อ่าน 5265 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

yangky

  • Ubiquiti Member
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 1
Nanostation Loco M2 up 5.3 แล้วประสิทธิภาพลดลง
« เมื่อ: วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2011, 19:55:46 »
ผมลองอัพเดท Firmware เป็น 5.3 แล้วนะครับ ปรากฏว่า สัญญาณแรงเท่าเดิม แต่ สปีดที่แสดงที่หน้าจอลดลง จาก 120-160 มาเป็น 81 ทดสอบลองดูหนังผ่าน ปรากฏว่าดูไม่ได้ เสียงกระตุก ภาพสดุด ตอนแรกไม่มั่นใจลองปรับทิศทางสัญญาณอีกครับ ก็ไม่ดีขึ้น สุดท้าย อัพ Firmware กลับ เวอร์ชั่นเก่า ใช้งานได้ลื่นเหมือนเดิม ท่านอื่นเป็นยังไงบ้างครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 31 ตุลาคม 2012, 16:59:30 โดย yod »


Share via facebook

xx
ubuntu กับ nanostation loco m5

เริ่มโดย connec35 เมื่อ Windows, Linux, RouterOS และ โปรแกรมต่างๆ

3 ตอบ
9103 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 20 พฤศจิกายน 2013, 16:57:12
โดย minifa48
xx
ขอวิธีเซ็ต nanostation loco m5

เริ่มโดย connect เมื่อ อุปกรณ์ UBiQUiTi (ยูบิ-คิวตี้)

10 ตอบ
15347 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 26 พฤษภาคม 2011, 12:57:23
โดย yod
xx
การตั้งค่า nanostation loco m2 ตั้งค่ายังไงครับ

เริ่มโดย pipat เมื่อ อุปกรณ์ UBiQUiTi (ยูบิ-คิวตี้)

1 ตอบ
8024 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 3 พฤศจิกายน 2010, 23:22:35
โดย yod
xx
ผลการทดสอบ Ubiquiti NanoStation Loco M5

เริ่มโดย kristm เมื่อ อุปกรณ์ UBiQUiTi (ยูบิ-คิวตี้)

2 ตอบ
11255 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 8 ตุลาคม 2013, 23:23:23
โดย morik
xx
ผมลองอัพเดทFirmwareอุปกรณ์ nanostation Loco m5 จาก TOTแล้วมีปัญหาครับ

เริ่มโดย ชายเคืองคอมพิวเตอร์ เมื่อ อุปกรณ์ UBiQUiTi (ยูบิ-คิวตี้)

4 ตอบ
9058 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 26 มิถุนายน 2012, 13:51:30
โดย rush
 


Users found this pages searching for: