แนะนำสินค้า, งานติดตั้ง, ทดสอบสินค้า > งานติดตั้งอุปกรณ์ Wireless, เครือข่ายไร้สาย, ระบบ Hotspot, Network

เชื่อมต่อเครือข่ายระยะทาง 34 กิโลเมตร ด้วย Ubiquiti RocketM5 ความเร็ว 80Mbps+

<< < (8/11) > >>

namowifi999:
ผมก็เป็นคนหนึ่งครับที่ซื้อของกับพี่เขาเยอะ ผมไงครับพี่ นะโม ผมเป็นคนแรกแรกเลยมั้งที่ซื้อมาใช้งานใช้ link ตอนนั้น 12 km ยิง่ผ่านคลัง น้ำมัน บางจาก ไป ปากน้ำสมุทรปราการ ของเขาดีจริงครับ ถ้ามีเวลาจะแวะไปเยี่ยมครับ rujpvf

yod:

จำคุณนะโมได้แม่นเลยครับ ตอน rocket dish ทาง ubiquiti เพิ่งผลิตออกมา และทางผู้นำเข้าเอาเข้ามาครั้งแรกเพื่อลองทำตลาด ผมเหมามาหมดเลย   :D และขายให้คุณนะโมคู่แรกด้วย

555 ตอนนั้นยังลุ้นอยู่เลยว่าจะผ่านหรือเปล่า ข้อมูลอะไรก็ยังไม่มี อ่าน spec ขายตาม datasheet ล้วนๆ  ;D ;D ;D

autocom:
สุดยอดไปเลยคับ อยากทำบ้างจังเลยคับ  :o :o :o

waipot:
รอดูของผมบ้างจะ ok หรือเปล่า จะทำให้กับโรงเรียนอีมาดอีทรายที่อยู่บนที่สูง เอา net จากโรงเรียนวัดห้วยแห้งที่อยู่พื้นราบ จะทำเหมือนกัน

sohmzarr:
ผมก็ทำ hotspot อยู่นะครับ ผมใช้แค่ rocket M2 ใส่เสา 13Db  indoor ที่ขายกันโจ๋งครึ่มในเว็ป overclock ด้วยซ้ำ แต่ถึงมันจะเอามาใช้ กลางแจ้งแล้วมันจะเสื่อมเร็ว มันจะเป็นไรละ อันละ 150บาท ใช้ปีละอันก็คุ้มแสนจะคุ้ม อุปกรณ์ตั้งอยู่บนเสา สูงแค่ 24 เมตร คุณรู้ไหมว่า ในที่โล่งมันกระจายรอบทิศทางไปได้ไกลกว่า 7 กิโลเมตร เพราะอีกเสานึงห่างออกไป 5.5 กิโล ใช้ Pico M2 กะเสา 13Db indoor เหมือนกัน เป็นตัว WDS แถม ใช้แค่เสากลม ต่อกัน 2 ท่อนสูงแค่ 11 เมตร เอง ไม่พ้นต้นมะม่วง ต้นไผ่ที่บ้านของเค้าด้วยซ้ำ ผมปล่อยความเร็วไป 10Mb เค้ารับได้ 4-5Mb ping แค่ 70-90 สัญญาณ -75 ถึง -85 ดู youtube สบายใจเฉิบ นั่งเล่นเฟส..ทั้งวี่ทั้งวัน  (อันนี้ยังเด็กๆ)

อันนี้สิผมยิงเข้าไปในโรงเรียนสุดกันดาร แม่แต่สัญญาณโทรศัพ ยังขาดๆหายๆ อันนี้ผมใช้ Air grid M2HP ยิงเข้าไป 18 กิโลเมตร ความเร็วเหลือๆ  อย่าไปดูถูกมัน ถ้าคุณยังไม่รู้จัก ยูบิคิวตี้ มันดีพอ  

34 กิโลของเจ้าของกระทู้ เค้าเรียกว่า ออเดิฟ ทำจริงมันไกลกว่านี้เยอะ (อย่าไปดูถูกงานของเค้า..  >:()

อันนี้แฟนเพจผม

http://www.facebook.com/nacomputer.hotspot

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว


Users found this pages searching for:

google google nanostation camera bing
Go to full version